เกี่ยวกับเรา

บริษัท นางาซากิ คิคิ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทฯ เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2541 เราเริ่มต้นจากการผลิตและจำหน่ายเครื่องชั่ง เครื่องบรรจุถุงแบบกึ่งอัตโนมัติ และแบบอัตโนมัติ ซึ่งเราได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าที่ได้ใช้เครื่องจักร รวมถึงได้รับกระแสตอบรับอันดีจากทางลูกค้าที่แสดงเจตจำนงและความต้องการในการใช้งานเครื่องจักรของเรา โดยคำสั่งซื้อและความต้องการเครื่องจักรของเรานั้นมาจากอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อาหารสัตว์ ปุ๋ยเคมี อุตสาหกรรมอาหาร และอุตสาหกรรมการแพทย์ อันเป็นผลให้ยอดขายเครื่องจักรของเรานั้นขยายตัวอย่างรวดเร็ว

ทางบริษัทฯได้ผลิตและจำหน่ายเครื่องชั่งและบรรจุตามลักษณะการใช้งานและความต้องการของลูกค้า ซึ่งเครื่องจักรจะถูกออกแบบโดยคำนึงถึงขนาด ปริมาตร รูปทรง และคุณลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการชั่งบรรจุ เพื่อให้เครื่องจักรสามารถทำงานตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าได้

Nagasaki Kiki (Thailand)'s maintenance center at Bangkok

เพราะเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเป็นที่ยอมรับและได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากระบบการชั่งน้ำหนักและเครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติแล้ว เรายังพัฒนาระบบที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการบรรจุเพิ่มเติม เช่น ระบบสายพานลำเลียง ระบบตรวจสอบคุณภาพของถุงที่ได้รับการบรรจุผลิตภัณท์ รวมทั้งการจัดเรียงถุงบรรจุอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์

นอกจากนี้ เรายังติดต่อกับลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิดและมอบบริการหลังการขาย เพราะสำหรับเราแล้ว เครื่องจักรที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพย่อมต้องเป็นเครื่องจักรที่ได้รับการซ่อมบำรุงอย่างถูกต้องด้วย ซึ่งจะทำให้สามารถใช้เครื่องจักรได้เต็มประสิทธิภาพรวมถึงได้รับประสิทธิผลสูงสุด ด้วยเครื่องจักรและการบริการหลังการขายของเราที่เตรียมพร้อม ลูกค้าของเราจึงสามารถวางใจในคุณภาพของเครื่องจักรได้อย่างเต็มที่

เราเชื่อมั่นในสิ่งที่กล่าวมา

เรายังคอยมองหาวิธีการที่ดีที่สุด และพัฒนาตนเองอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป

ผลิตภัณฑ์มากมายที่น่าสนใจ

คุณจะพบผลิตภัณฑ์มากมายที่น่าสนใจและตรงตามความต้องการของคุณ เราพร้อมและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุด

ให้โอกาสเราได้บริการคุณ

เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง หากคุณไว้วางใจให้เราช่วยดูแลคุณในการบรรจุผลิตภัณฑ์