พบกันที่งาน ProPak Asia 2023

กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าและเครื่องจักรที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ ระดับนานาชาติ ProPak Asia 2023 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ไปจนถึงวันที่ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ซึ่งครั้งนี้ บริษัท นางาซากิ คิคิ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อาโม-แพค (เอเชีย) จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงสินค้าของทางบริษัท ฯ สำหรับไลน์การบรรจุผลิตภัณฑ์ลงถุงอีกเช่นเคย

บริษัท นางาซากิ คิคิ (ประเทศไทย) จำกัด คือ บริษัทของคนไทยที่มีความเชี่ยวชาญ ในการออกแบบและติดตั้งเครื่องชั่งและเครื่องบรรจุอัตโนมัติ รวมไปถึงสายพานลำเลียง และ โรบอทเรียงถุง ผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถบรรจุได้นั้นจะอยู่ในรูปแบบเม็ดหรือผง ยกตัวอย่าง เช่น ข้าวสาร เมล็ดกาแฟ เม็ดพลาสติก อาหารสัตว์ แป้งมันสำปะหลัง ลงถุงปากเปิดที่น้ำหนัก 10 – 50 กิโลกรัม ไปจนถึงการบรรจุลงถุงขนาดใหญ่ หรือ ถุงจัมโบ้ ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 250 – 1,000 กิโลกรัม

ในขณะเดียวกัน บริษัท อาโม-แพค (เอเชีย) จำกัด เป็นเครื่องชั่งและบรรจุใส่ถุงวาล์วสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นผงซึ่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง พร้อมช่างเชี่ยวชาญคนไทยที่พร้อมมอบบริการการติดตั้งและบำรุงรักษาเครื่องจักร โดยเครื่องชั่งและเครื่องบรรจุเหมาะสำหรับการบรรจุที่น้ำหนัก 10 – 50 กิโลกรัม

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างในการจัดแสดงงานครั้งนี้คือการนำเครื่องจักรจริงจากทั้งสองบริษัทไปติดตั้งที่งานแสดงเพื่อให้ผู้เข้าชมงานหรือผู้ที่สนใจสามารถเห็นการทำงานเบื้องต้นของเครื่องจักรได้ โดยท่านสามารถมาเยี่ยมชมเครื่องจักรของเราหรือมาปรึกษาเราเพื่อหาวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับไลน์การบรรจุของท่านที่บูธ Z01 Hall 100